Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hộ Độ, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thứ ba - 09/04/2024 03:20
Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hộ Độ, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đại hội đại biểu hội LHTN xã Hộ Độ, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Sáng ngày 08/3/2024, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hộ Độ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Xuân Tùng - UVBTVHU, Trưởng ban Dân vận  Huyện ủy, đồng chí Đặng Thái Sơn – HUV, BT Huyện đoàn, chủ tịch Hội LHTN huyện Lộc Hà; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các ban, ngành, tổ chức, đoàn thể, các đơn vị trường học, bí thư chi bộ các đơn vị thôn và 63 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 701 thanh niên xã nhà.
    Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ban Chấp hành Hội LHTN xã đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp thanh niên, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã đã có chuyển biến tích cực. Các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam xã được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Qua đó, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ địa phương, đem lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng và xã hội, vai trò của các tổ chức thành viên tập thể của Hội tiếp tục được khẳng định.
    Đại hội đã đánh giá công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội. Với khát vọng và khí thế của thanh niên gửi gắm niềm tin tại nhiệm kỳ mới, Hội LHTN xã Hộ Độ phấn đấu là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2024-2029, với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ  Hộ Độ  đoàn kết - dân chủ - đổi mới - phát triển”.
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh/chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hộ Độ. Anh Trần Đình Quốc đã được Đại hội tín nhiệm cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã  Hộ Độ, nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương cử 07 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN huyện Lộc Hà  lần thứ 4.
                Cũng tại đại hội, UVBTV Hội LTNVN huyện, cấp uỷ chính quyền đã tặng hoa chúc mừng 11 anh/chị trong Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hộ Độ, nhiệm kỳ 2024-2029.
Tin bài: Võ Thị Dung – Công chức VHXH