Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ Quốc xã Hộ Độ nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ông Trương Bá Khanh - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Đại hội
Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ Quốc xã Hộ Độ
 Nhiệm kỳ 2024 - 2029
            Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hộ Độ vừa tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2024 - 2029.  Tới dự có các đ/c Trần Hữu Thuần - PBTTTHU, Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch UBTTQ hyện và các đ/c trong BTVHU.
            Nhiệm kỳ qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hộ Độ đã đổi mới nội dung phương thức hoạt động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân và các tổ chức thành viên, nên đã gặt hái nhiều kết quả tích cực. Trong đó nỗi bật là thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã vận động người dân hiến hơn 3.500 m2 đất để làm đường giao thông, xóa 243 vườn tạp, xây dựng 23 vườn mẫu, gần 1.358 hộ dân xây dựng nhà sạch, vườn đẹp và từng bước xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Nhờ vậy đã góp phần vào thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới.
z5235118411988 76a3c05eea565fc810db4f248b49d507
 Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội
            Cùng với đó UBMTTQ xã đã làm tốt các chương trình hành động vì người nghèo, an sinh xã hội như xây dựng 39 nhà đại đoàn kết, nhà tình thương, nhà nhân ái, hỗ trợ sinh kế… với tổng số tiền 2 tỷ đồng và gần 10 nghìn suất quà cho các đối tượng chính sách, khó khăn trong các dịp lễ, tết. Hoạt động giám sát phản biện xã hội, xây dựng Đảng, Chính quyền được Mặt trận tổ quốc xã thực hiện chặt chẽ, mang lại hiệu quả thiết thực. Trên cơ sở đó, Đại hội đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới với 16 chỉ tiêu nhằm đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Hộ Độ giàu đẹp, văn minh.
..
Ủy viên ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã nhiệm kỳ 2024 - 2029
            Đại hội đã hiệp thương bầu 33 đồng chí vào ủy viên UBMTTQ xã và đ/c Trương Thị Hà tái cử chức Chủ tịch UBMTTQ xã Hộ Độ nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Hà sắp tới./.
Tin bài: Võ Thị Dung - Công chức Văn hóa xã hội