Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh

Thứ ba - 27/08/2024 04:30
ỦY BAN NHÂN DÂN
            HUYỆN LỘC HÀ
Số:         /TB-UBND            Lộc Hà, ngày       tháng 8 năm 2024
Về thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2024
Thực hiện Thông báo số 289/TB-UBND ngày 20/8/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh; Ủy ban nhân dân huyện thông báo về thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2024, như sau:
Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan         hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội (sau đây gọi là công chức,     viên chức) nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2024 từ thứ Bảy ngày 31/8/2024 đến hết thứ Ba ngày 03/9/2024 Dương lịch.
Yêu cầu các cơ quan, đơn vị bố trí, sắp xếp các bộ phận trực, làm việc    hợp lý để giải quyết công việc liên tục, đảm bảo tốt công tác phục vụ tổ chức,   Nhân dân.
Ủy ban nhân dân huyện thông báo để các phòng, ban, ngành cấp huyện; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn biết, thực hiện./.

Nơi nhận:
- Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện;
- Chủ tịch, các PCT UBND huyện;
- Các phòng, ban, ngành cấp huyện;
- UBND các xã, thị trấn;
- Các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn;
- Chánh VP, các Phó CVP;
- Cổng TTĐT huyện;