Chương trình tặng quà cho hội viên hội cựu Thanh niên xung phong từ nguồn quỹ hổ trợ khó khăn của xã và kinh phí của mô hình kinh tế Thanh niên Điện lạnh Hiếu Tình, Xe máy Anh Hiếu.

Thứ năm - 11/01/2024 08:18
Ảnh
        Cựu thanh niên xung phong là những người cống hiến sức trẻ của mình để cùng góp phần tham gia các nhiệm vụ kháng chiến và xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Khi hoà bình và đất nước đang xây dựng và phát triển như hôm nay thì hầu hết các cô, các bác bị mất đi sức lao động, đau ốm ,bệnh tật...
       Đoàn thanh niên, và tuổi trẻ hôm nay phải có trách nhiệm quan tâm, động viên chia sẽ và ghi nhận sự công hiến của các cô các bác.
       Hôm nay  BCH đoàn xã tham mưu Đảng ủy chính quyền trích nguồn quỷ hổ trợ khó khăn  và cùng  sự đồng hành từ mô hình kinh tế Thanh niên Điện máy Hiếu Tình và xe máy Anh Hiếu  đóng tại thôn Yên Thọ để động viên chia sẽ.
      Cụ thể : Điện lạnh Hiếu Tình và xe máy Anh Hiếu trao tặng 15  chiếc chăn ấm.
       Đảng ủy chính quyền trích quỹ hổ trợ trao tặng 15 suất quà bằng tiền.
      Tổng trị giá 15 mỗi suất quà 500.000₫ Tổng 7.500.000₫.
       Thay mặt tuổi trẻ xã nhà xin chân thành cảm ơn mô hình kinh tế Thanh niên Điện lạnh Hiếu Tình, xe máy Anh Hiếu, chúc hai anh chủ mô hình kinh tế làm ăn phát đạt và mạnh khoẻ.

Ảnh